Đầu xuân, ghé thăm Nha Khoa Tây Ninh sau thời gian Coaching

Đầu xuân, ghé thăm Nha Khoa Tây Ninh sau thời gian Coaching

Vào những ngày cận Tết của năm nay, tôi đã có dịp thăm một cơ sở mới của nha khoa Tây Ninh, và tôi không khỏi bất ngờ trước những thay đổi mà chị Thủy Trần đã mang đến để phục vụ khách hàng của mình.
Sự thay đổi không chỉ là diện mạo mới, cơ sở vật chất và trang thiết bị, mà là ở hành trình phát triển bản thân của chị, đặc biệt là học về Marketing online để ứng dụng cho nha khoa của mình.
Hãy cùng nhìn lại chặng đường gần 3 năm trước, khi chị Thủy Trần và tôi gặp nhau trong một lớp học và từ đó trở thành những người bạn thân thiết. Tôi thật sự rất bất ngờ và không thể quên được sự đam mê và độ cày bừa của chị khi chị và một bạn trợ lý đã dành nhiều thời gian để xem hết các video trên kênh Youtube của tôi (lúc đó có đâu đó hơn 200 video). Có rất nhiều bạn đã xem video trên kênh của tôi, tuy nhiên là người hiếm hoi vì Chị đã cày hết tất cả những video, từ những chia sẻ về tư duy Marketing online cho đến những công cụ công nghệ.
Chị Thuỷ Trần - Nha Khoa Tây Ninh
Chị Thuỷ Trần – Nha Khoa Tây Ninh
Chị Thủy Trần, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, nhận ra rằng vẫn còn rất nhiều người chưa thực sự hiểu về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Đặc biệt là những thói quen sinh hoạt hằng ngày đã vô tình làm răng miệng dễ bị tổn thương, thậm chị có những bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Nên Chị đã quyết tâm sử dụng công nghệ và marketing online để truyền tải thông điệp này đến càng nhiều người càng tốt, với mong muốn sẽ có nhiều người khỏi phải đau đớn khi răng miệng có vấn đề, và đỡ phải tốn tiền xử lý vấn đề khi họ đã biết “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.
Dù chị ban đầu không rành về công nghệ lắm (điều này cũng bình thường vì hơn 15 năm chị tập trung vào chuyên môn và dịch vụ khách hàng, đa số khách hàng tự giới thiệu cho nhau), nhưng chị không bỏ cuộc và cùng tôi học hỏi từ những kiến thức cơ bản nhất. Chị đã tìm hiểu cách quay video giới thiệu bản thân (Clip đầu tiên của chị, chỉ 30s thôi mà chị phải quay đi quay lại mấy chục lần), nhưng sau đó không lâu, chị đã rất tự tin khi phát biểu rất hay trên đài truyền hình Tây Ninh trong một chương trình thiện nguyện ý nghĩa mà chị đã đồng hành cùng BHYT Tây Ninh.
Nha Khoa Tây Ninh Bảo Hiểm Y Tế
Nha Khoa Tây Ninh Bảo Hiểm Y Tế
Chị đã Học viết nội dung trên Facebook và trang web (Chị đã rất sợ môn website này, từ việc học về Domain, Hosting, WordPress là gì cho đến việc nghiên cứu từ khóa SEO, tối ưu từng chữ trên bài viết của web), rồi chiến luôn Google Ads Chúng tôi cùng nhau tạo kịch bản cho chatbot và video marketing, cũng như tạo nội dung hấp dẫn cho Landing Page để giúp khách hàng dễ dàng để lại thông tin để Nha Khoa Tây Ninh có thể tư vấn chuyên sâu hơn về bệnh mà khách đang gặp phải.
Chia sẻ từ chị Thủy Trần
Chia sẻ từ chị Thủy Trần
Sau gần 2 năm không ngừng nỗ lực, chị Thủy Trần đã trở nên tự tin hơn và đam mê hơn với sứ mệnh của mình. Mặc dù còn nhiều thứ cần phải học thêm nữa, nhưng Chị đã có cho mình những thành tựu đáng ghi nhận (Hiện diện TOP 1 về vị trí xếp hạng, phản hồi tích cực từ khách hàng trên nền tảng Google, Facebook, Youtube) trong việc giúp mọi người trong lĩnh vực chăm sóc bảo vệ răng miệng trên internet.
Cảm nhận Coaching từ chị Thủy
Cảm nhận Coaching từ chị Thủy
Chúc Chị Thuỷ & Nha Khoa Tây Ninh sẽ càng phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.
Ps: Có những kế hoạch hi vọng sẽ bùng nổ trên Toàn quốc.
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x