Review Khoá học Internet Power System thầy Phạm Thành Long

Review Khoá học Internet Power System thầy Phạm Thành Long

Khóa học Internet Power System của thầy Phạm Thành Long được đánh giá là một trong những khóa học về kinh doanh trên internet hiệu quả nhất hiện nay. Khóa học này cung cấp cho học viên những tư duy khá hay cho việc áp dụng vào kinh doanh trên internet và là bước đệm tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu hành trình kinh doanh trên internet, hoặc những doanh nghiệp muốn bùng nổ trên internet.

Phụng có dịp tham gia vào Khóa học Internet Power System (IPS) của thầy Phạm Thành Long vào đợt dịch Covid-19 còn bùng phát dữ dội, hình như đâu đó tháng 10/2021..Lúc đó tại nơi Phụng ở không được đi ra ngoài, thời gian trống cũng khá nhiều nên mình mới quyết định đăng ký tham gia để nâng cao kiến thức.

Mặc dù tháng 10/2021 mới diễn ra khóa học nhưng mình đã đăng ký trước đó hơn 2, 3 tháng gì đó, thời điểm đó mình cũng học 1 khóa khác là Sale Success System, nên được “lùa” vào luôn, hehe, người lùa ở đây không những là Thầy Long, mà còn có những người bạn của mình, là anh Nguyễn Văn Dụ – Chủ tịch BNI Bidi Chapter và cả anh Đinh Trọng Kẹ, cũng là Chủ tịch BNI Bidi Chapter nhiệm kỳ sau đó, cùng thêm một số anh em nữa, hẹn vào cùng nhau cày cuốc chung.

Mình được Add ngay vào nhóm Zalo khi mình vừa xuống tiền đăng ký học (tiền bao nhiêu thì cuối bài mình sẽ bật mí cho các bạn, sau khi đã trải nghiệm thì mình phát hiện có mẹo để bạn mua khóa này chỉ với 1/2 giá gốc – ước gì mình biết sớm hơn). Vào Zalo anh em chém gió trao đổi cũng rất vui, đặc biệt là được học song song Khoá Pre-Training trên web & Học với thầy qua Zoom vào thứ 2 hàng tuần.

Một trong những điểm mạnh của khóa học này là cách thầy Phạm Thành Long truyền đạt kiến thức. Thầy có phong cách giảng dạy trực quan, dễ hiểu và thực tế.  (Hihi, có nhiều người không thích phong cách của thầy, nhưng với mình, mình đã từng tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm và mình rất thích phong cách của thầy!)

Trong khóa Pre-Training này, bạn phải ra sức để thông thạo các công cụ dưới đây:

 • Cách xây dựng website (Từ việc đăng ký tên miền, Hosting, DNS đến việc Thiết kế web với Open Source).
 • Thiết lập các công cụ đo lường như: Google Search Console, Google Analytics, Google Tag Manager.
 • Thành thạo việc viết bài chuẩn SEO và tối ưu theo các công cụ đo lường như Yoast SEO, …
 • Thành thạo việc quản trị Fanpage, quản trị kênh Youtube, Tiktok, …
 • Thành thạo việc quay video, biên tập video sau khi đã quay
 • Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Facebook Ads,
 • Cài đặt các loại Pixel như Facebook Pixel, …
 • Cùng một số công cụ khác như: Landing Page, Email Marketing, Chatbot

Với hàm lượng kiến thức này, bạn phải thực sự ra sức nỗ lực rất nhiều để có thể học nó, bạn sẽ hoàn thành các bài tập trước khi vào học 5 ngày chính thức.

Mình thì may mắn vừa làm trong mảng này và có kinh nghiệm từ trước nên học những nội dung này rất thuận lợi, và mình còn hỗ trợ khá nhiều anh chị em trong lớp. Mình nhớ lớp lúc đó có 500 người mà mình hỗ trợ chắc cũng hơn trăm người (hơn 20% lớp).

Nên chỗ này nếu có 1 lời khuyên thì mình nghĩ bạn nên ngiêng cứu trước những nội dung này, hoặc phải thực sự nghiêm túc để không bị bỏ lỡ nội dung hoặc sẽ khó hiểu ở một số nội dung mà Thầy giảng.

Ngoài những công cụ mà mình vừa liệt kê ở trên, thì bạn sẽ còn học một số tư duy quan trọng để xây dựng hệ thống trên internet: Có thể kể đến như: Chủ động Google (Hơi lạ phải không? Nhưng đây là một kỹ năng rất quan trọng), chiến lược kết giao với người lạ, giỏi để xây dựng những hòn đá tảng cho mình, những chiến lược về phễu bán hàng, phễu lồng phễu, … mà ngày nay cũng được rất nhiều người áp dụng.

Và bạn có thể xây cho mình một “Internet Power System” thông qua 4 bước dưới đây:

Bước 1: Bạn phải chiến thắng được trò chơi bên trong tâm trí: Đây có thể nói là yếu tố quyết định đến “80% thành bại”, bởi vì các công cụ và làm thế nào để sử dụng công cụ đó (How to) thì hầu như bạn có thể tìm thấy được trên internet, rất nhiều bài viết, video hướng dẫn đã được tạo ra, nhưng…. rất ít người có thể kiên trì làm theo cho đến cùng. Có một số phương pháp để bạn có thể chiến thắng trò chơi bên trong tâm trí này là:

 • Tự kỷ ám thị bằng những câu tuyên bố: Nếu người khác làm được thì tôi cũng làm được, chìa khoá là ở tư duy và chiến lược, … Bạn thiết lập những câu này và đọc chúng hằng ngày để cũng cố hệ thống niềm tin. Bạn xem thêm Bài kinh thành công – đọc vào mỗi sáng tối
 • Chế tạo bùa (cái này mình không tiện tiết lộ ở đây, ai đi học thầy Long có thể sẽ biết , hihi)
 • Bạn là người trên dòng kẻ, để có thể vượt qua những rào cản, khó khăn khi gặp phải trong quá trình nghiên cứu mảng này.

Bước 2: Hiểu về khách hàng tiềm năng của bạn

Đây có thể là kênh hái ra tiền nếu bạn biết cách khai thác: Bởi những gì giúp khách hàng của bạn vui, khách hàng của bạn phải chịu chính là chìa khoá để ta tạo ra giải pháp để giúp đỡ họ. Do đó, hãy xác định:

 • Đối tượng khách hàng của bạn là ai, họ ở đâu, làm gì, sở thích là gì, họ hay xem, đọc gì?
 • Vấn đề của họ là gì?
 • Điều gì giúp họ vui, hạnh phúc hơn trong cuộc sống?
 • Bạn sẽ “chế tạo giải pháp gì” để có thể giúp họ vượt qua nỗi đau và khiến họ sung sướng?

Bạn hãy nắm chắc điều này nhé! Bởi vì nhiều người khi bắt đầu và thất bại là vì họ chỉ tập trung vào “bán cái gì” chứ không phải là “bán cho ai” (Nếu bạn để ý thấy là nhiều người thích bán cái gì đó là sẽ nhập về để bán chứ không nghiên cứu thị trường và khách hàng).

Bước 3: Phân tích TOP 100

Hãy tìm hiểu về những người hàng đầu trong lĩnh vực của bạn: Họ là ai, điểm mạnh, điểm yếu của họ là gì? Bạn có thể học được điều gì? Bạn phát huy được điều gì mà họ chưa làm tốt? Và đây là điều quan trọng: Không có đối thủ, chỉ có đối tác. Như vậy bạn sẽ xây dựng được mạng lưới cực mạnh trên internet.

Bước 4: Xây dựng hệ thống marketing, bạn hãy xem hình bên dưới nhé!

Còn những nội dung quan trong trong 5 ngày thì cũng khá nhiều – thậm chí thầy share luôn Cách mà thầy đã làm để những khóa học của Thầy ai cũng biết như ngày hôm nay, mình sẽ để ở bên dưới một map nhỏ để bạn nghiên cứu.

Khoá học Internet Power System
Khoá học Internet Power System

Khoá học Internet Power System của thầy Phạm Thành Long cũng được đánh giá cao về tính thực tiễn. Thầy không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình trong lĩnh vực kinh doanh trên internet. Nhờ vậy, học viên có thể học hỏi và áp dụng những kinh nghiệm đó vào công việc của mình.

Sau khóa này thì mình có được thêm những người bạn chất lượng và update kiến thức thực tiễn.

Ok, rồi bây giờ sẽ chia sẻ một chút về giá và một số gợi ý cho mọi người nhé!

 • Giá khóa này là 68.868.000đ – nếu với người mới bắt đầu thì có thể sẽ khá cao, nên bạn hãy cân nhắc ngiên cứu trước một số từ khóa mà mình đã liệt kê ở trên.
 • Mặc dù có nhiều công cụ được nhắc đến, nhưng khóa này thiên về tư duy và bạn sẽ phải chủ động nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi thêm để thành thạo các công cụ. => Nếu học, luyện trước, thành thạo trước thì sẽ có lợi thế hơn => Inbox Phụng để được gợi ý.
 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì nên học và nắm trước thật chắc các công cụ, kiến thức kể trên trước khi cho nhân viên đi học.
 • Và mẹo để mua rẻ hơn (ước gì mình tinh ý tí nữa): Nếu bạn mua khóa này vào dịp Black Friday, hoặc dịp Tết, hoặc sinh nhật Thầy Long, thì có thể giá sẽ rẻ đến 1 nửa! Tức là 39 triệu.
 • Khoá học chỉ là khoá học: Bạn cần phải cày cuốc, nỗ lực rất nhiều để có được sự thành công.

Tổng kết lại, khoá học Internet Power System của thầy Phạm Thành Long là một khoá học rất đáng đểhọc nếu bạn quan tâm đến kinh doanh trên internet. Khoá học này trang bị cho học viên những tư duy khá hay và cung cấp cho họ những công cụ và kỹ thuật cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Phương pháp giảng dạy trực quan, dễ hiểu và thực tế của thầy Phạm Thành Long giúp cho học viên tiếp thu kiến thức và áp dụng nó vào thực tế một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tính thực tiễn và tính ứng dụng cao của khoá học này cũng là một điểm mạnh. Tuy nhiên, giá cả của khoá học này có thể không phải là phù hợp với mọi người. Tóm lại, nếu bạn muốn bắt đầu hành trình kinh doanh trên internet, khoá học Internet Power System của thầy Phạm Thành Long là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x