Takenote Review Đánh Thức Sự Giàu Có lần 61 (Sưu tầm)

Takenote Review Đánh Thức Sự Giàu Có lần 61 (Sưu tầm)

Chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có của Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long có lẽ là một trong những chương trình Phụng học đi, học lại nhiều nhất từ năm 2019 cho đến nay. Đây là một chương trình mình nghĩ bạn nên tham gia 1 lần, bởi vì Đánh Thức Sự Giàu Có là một chương trình 3 ngày được thiết kế để bạn nhận biết những niềm tin hạn chế, những nỗi sợ để ngay lập tức tiến đến điều mình muốn trong cuộc sống.

Bản thân mình cũng như những người bạn thân xung quanh mình đã tham gia, được học và chuyển hóa khá nhiều từ chương trình này: Từ kiến thức phát triển bản thân, sức khỏe, thiết lập mục tiêu, hành động mạnh mẽ và đặc biệt là học cách cho đi những kiến thức, niềm vui trong cuộc sống.

Vào dịp cuối năm nay – 2023, khoảng thời gian này cũng khá nhiều việc nên mình không tham gia được chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có lần 61, nên mình có xem những Takenote của những bạn đã tham gia và phát hiện ra có một post khá hay trên Facebook của bạn Trần Namy nên lưu lại ở đây, vừa có cái để xem lại, vừa chia sẻ thông tin cho bạn đọc hữu duyên.

Các bạn hãy lưu lại để cùng xem những kiến thức hay nhé! Cảm ơn sự chia sẻ của Thầy Phạm Thành Long và Takenote của bạn Trần Namy.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x