3 Cách đăng ký Canva Pro giá rẻ

3 Cách đăng ký Canva Pro giá rẻ

Bạn đang tìm cách đăng ký Canva Pro với giá rẻ? Nếu bạn là một người sáng tạo, chắc chắn bạn đã biết đến Canva – một công cụ thiết kế trực tuyến phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng cao cấp của Canva, bạn sẽ cần đăng ký gói Canva Pro. Trong bài viết này, Phụng sẽ chia sẻ cho bạn 3 Cách đăng ký Canva Pro giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua Canva Pro.

Bài viết này khá ngắn, hãy dành thời gian đọc nếu muốn biết 3 Cách đăng ký Canva Pro giá rẻ bạn nhé! Cách thứ 3 là cách mà bạn nên dùng vì nó nhanh, an toàn.

Cách 1: Mua trực tiếp từ trang chủ của Canva

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy lạ vì mình ưu tiên cách mua trực tiếp từ trang chủ của canva và nói nó là rẻ nhất phải không? Đúng vậy, vì bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho Canva và không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí trung gian nào hết. Phụng thấy có nhiều bạn không có thẻ visa thanh toán quốc tế, và phải nhờ người đăng ký hộ và họ sẽ lấy thêm tiền công đăng ký. Vì vậy, có phải khi tự đăng ký thì bạn sẽ đỡ tốn tiền trung gian không cần thiết này.

Nếu bạn là nhà thiết kế Canva chuyên nghiệp, bạn xem những bản thiết kế của bạn là tài sản mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Và khi mất thiết kế là mất tiền thì khi bạn đăng ký trực tiếp với Canva là một phương án an toàn. Bạn sẽ yên tâm vì lỡ có vấn đề gì xảy ra thì Canva có đội ngũ hỗ trợ cho bạn.

Phí đăng ký trực tiếp tại Canva hiện tại (2023) là 1.299.000đ / năm / thành viên sử dụng.

Giá Canva Pro
Bảng Giá Canva Pro chính thức từ Canva

Như vậy, nếu bạn là Designer chuyên nghiệp hãy tham khảo cách đăng ký trực tiếp từ Canva, đây là cách với phí rẻ nhất vì nếu mất dữ liệu là mất tiền (tiền này đôi khi còn nhiều hơn tiền bạn phải bỏ ra để mua Canva bản quyền). Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại trang chủ của Canva tại đây.

Cách 2: Tìm các nhóm Canva EDU Free trên mạng

Cách này giúp bạn có tài khoản Canva với tính năng PRO mà gần như bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Nhược điểm là bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm những nhóm đang share miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm ở các Group Facebook và trên Youtube với từ khoá “Canva Edu miễn phí”.

* Canva EDU là canva được cấp cho tổ chức giáo dục, và mình có thể tận dụng điều đó để đăng ký với chi phí rất rẻ nhưng vẫn có những tính năng cao cấp như Canva PRO. Nếu so sánh nên chọn gói EDU hay PRO thì đương nhiên gói PRO sẽ đầy đủ tính năng, ổn định hơn EDU (Số lượng thiết kế, Concept, …), nhưng chung quy nếu không yêu cầu quá cao về chuyên môn thiết kế thì EDU vẫn sử dụng tốt.

Trước đây mình cũng chia sẻ cho vài ngàn người sử dụng, và làm luôn 1 khoá học với gần 30 clip chia sẻ về Canva. Nhưng do lượng tham gia rất nhiều (vài nghìn người) nên canva đã khoá luôn tài khoản đó của mình. Và những người tham gia free không còn được sử dụng tính năng pro nữa.

Khoá học Canva miễn phí cho người mới. Bạn bấm vào video để xem gần 30 clip nhé!

Nhược điểm của cách này là bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm, và do chia sẻ công khai nên lượng tham gia vào sẽ rất lớn, nên tài khoản của bạn cũng dễ bị khoá bất ngờ.(Và các thiết kế của bạn cũng sẽ bị mất!)

Nên nếu bạn có những bản thiết kế và bạn không quan trọng lắm, dùng cho biết và có nhiều thời gian tìm kiếm các nhóm free thì có thể dùng cách này.

Cách 3: Mua Canva Pro trực tiếp tại web của Phụng

Nếu bạn vẫn muốn giá mềm hơn, đặc biệt là yên tâm sử dụng thì đây là cách nhanh nhất bạn nên làm. Đó là mua Canva từ Phụng. Phụng có các gói như sau:

  • Gói EDU: Đây là gói rẻ nhất, với đầy đủ các tính năng của Canva PRO. Bạn có thể mua gói 1 năm hoặc không giới hạn thời gian (Gói này người ta cũng hay gọi là gói vĩnh viễn. Thực tế là không có gói vĩnh viễn đâu, vì trang chủ Canva cũng đã bán theo năm cơ mà! Gói này Phụng sẽ không giới hạn thời gian sử dụng, mà sẽ để bạn dùng cho đến khi nào Canva không cho dùng nữa thì thôi. Đồng nghĩa nó cũng có rủi ro là cũng có thể bị canva không cho dùng nữa. Nhưng yên tâm là vì Nhóm sẽ không thêm nhiều thành viên nên cũng an toàn hơn những nhóm share công khai free trên mạng).
  • Gói PRO: Phụng có mua sẵn tài khoản PRO, đội nhóm trực tiếp từ Canva (giá thì bạn cũng đã biết rồi đó). Sau đó Phụng sẽ share ra để bạn sử dụng với giá rẻ hơn (góp gạo thổi cơm chung).

Yên tâm là những bản thiết kế của bạn vẫn được giữ riêng tư và không có ai thấy nó nhé. Phụng cũng đã giúp cho hàng trăm bạn có gói Canva ngon bổ rẻ để sử dụng với cách này (mức giá đầu tư chỉ từ 10% so với mua trực tiếp).

Đăng ký Canva Pro với Phụng
Đăng ký Canva Pro với Phụng

Quy trình đăng ký cũng rất đơn giản: 

  • Bước 1: Bạn bấm vào đây để xem chi tiết từng gói và mức giá
  • Bước 2: Chọn gói, điền thông tin và chuyển khoản cho Phụng
  • Bước 3: Add Zalo để được kết hoạt.
3 Cách đăng ký Canva Pro giá rẻ
3 Cách đăng ký Canva Pro giá rẻ

Hi vọng bài viết 3 Cách đăng ký Canva Pro giá rẻ sẽ giúp bạn Đăng ký canva pro với giá mà bạn mong muốn!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
21 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
21
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x