3 lưu ý để nhận được tiền từ Google AdSense

3 lưu ý để nhận được tiền từ Google AdSense

Nhận được khoản tiền đầu tiên từ Google AdSense là một cảm giác hết sức phấn khích và đáng nhớ. Đó là lúc mọi nỗ lực và công sức đã được đền đáp, và chúng ta thấy rằng việc kiên trì và đầu tư vào nội dung và lượng truy cập ở website, blog, hay kênh Youtube đã mang lại kết quả. Phụng cũng vậy! Rất háo hức khi chờ đến kỳ Google thanh toán cho mình, và Phụng tin rằng bạn cũng sẽ như vậy.

Trong bài viết này, Phụng sẽ chia sẻ cho bạn 3 lưu ý để nhận được tiền từ Google AdSense.

Kiên nhẫn đến khi đạt hạn mức thanh toán tối thiểu

Google AdSense yêu cầu bạn đạt được một hạn mức tối thiểu trước khi bạn có thể nhận được tiền. Hạn mức này hiện tại là 100 đô la Mỹ. Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn và bền bỉ trong quá trình xây dựng nội dung và tăng lượng truy cập trên website hoặc kênh YouTube của mình. Đừng nản lòng nếu bạn chưa đạt được hạn mức thanh toán trong thời gian ngắn. Tiếp tục làm việc chăm chỉ và tận dụng các chiến lược để thu hút lượng truy cập và tăng doanh thu từ quảng cáo.

Thêm phương thức thanh toán vào đầu tháng

Để đảm bảo việc thanh toán được thực hiện một cách đúng hẹn, bạn nên thêm phương thức thanh toán vào đầu tháng. Google AdSense thực hiện việc thanh toán cho nhà xuất bản từ ngày 21 đến ngày 26 hàng tháng. Bằng cách thêm phương thức thanh toán sớm, bạn đảm bảo rằng Google có đủ thời gian để xử lý các yêu cầu thanh toán và chuẩn bị tiền để chuyển cho bạn. Điều này giúp tránh việc gặp phải trễ hẹn trong việc nhận tiền.

Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp

Để nhận được tiền một cách thuận lợi nhất, bạn nên lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn. Một lựa chọn thông thường là mở một tài khoản ngân hàng USD. Khi bạn có tài khoản USD, bạn có thể nhận tiền từ nước ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn không có tài khoản USD, một số ngân hàng Việt Nam vẫn có thể nhận tiền từ Google AdSense, ví dụ như ACB. Tuy nhiên, trong trường hợp này, ngân hàng không có bất kỳ thông báo nào cho chúng ta, việc cần làm là bạn cần chụp hóa đơn thanh toán và gửi qua email cho ngân hàng.

Bill thanh toán của Google AdSense
Bill thanh toán của Google AdSense

Sau đó, hãy gọi tổng đài của ngân hàng để xác nhận rằng họ đã nhận được tiền. Cuối cùng, bạn có thể đến ngân hàng để rút tiền một cách thuận tiện.

Trên đây là 3 lưu ý để nhận được tiền từ Google AdSense, hi vọng sẽ giúp được bạn trong việc kiếm tiền online.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x