Mua Chung Tài Khoản Ladipage Giá Rẻ

Mua Chung Tài Khoản Ladipage Giá Rẻ

Bạn đang muốn thiết kế Landing Page trên nền tảng Ladipage cho sản phẩm, dịch vụ của mình để thu hút khách hàng và gia tăng doanh số? Và bạn đang lo lắng vì ngân sách hiện tại chưa đủ để mua tài khoản trực tiếp tại Ladipage? Hãy xem bài viết này, Phụng sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản để bạn vẫn sở hữu tài khoản Ladipage bằng cách Mua Chung Tài Khoản Ladipage Giá Rẻ với chi phí cực rẻ mà vẫn đầy đủ tính năng.

Cách 1: Mua Chung Tài Khoản Ladipage Giá Rẻ

Nếu một mình bạn mua riêng 1 tài khoản tại Landing Page thì đương nhiên rồi, giá mua sẽ là giá trực tiếp tại Landing Page. Nhưng cách Mua Chung Tài Khoản là cách giúp bạn giảm số tiền cần phải bỏ ra mà vẫn có đầy đủ các tính năng của một tài khoản Ladipage chính thức.

Lợi ích của gói mua chung:

 • Full tính năng tài khoản Business
 • Bảo mật dữ liệu lưu trực tiếp về Gmail, Google Sheet của bạn
 • Riêng tư giữa các thành viên, của ai người đó dùng.
 • Nâng cấp riêng từ email của bạn, đăng nhập lúc nào cũng được
 • Sử dụng miễn phí 150+ giao diện Premium thực chiến của Ladipage
 • Thêm không giới hạn tên miền
 • Tạo thoải mái landing page
 • Không giới hạn lượt truy cập/ tháng
 • Không giới hạn băng thông
 • Hosting lưu trữ miễn phí
 • Bảo hành tài khoản ttrọn đời bạn sử dụng
 • Hỗ trợ trực tiếp từ mình khi có vấn đề (kinh nghiệm 3 năm liên tục sử dụng Ladipage)

 Giá: 997.000 / năm (Giá gốc: 4.920.000đ – Bạn Tiết kiệm Đến 80%)

TÀI KHOẢN LADIPAGE DÙNG CHUNG 1 NĂM
TÀI KHOẢN LADIPAGE DÙNG CHUNG 1 NĂM

Hãy nhanh tay mua ngay tài khoản Ladipage giá rẻ ngay bây giờ để bắt đầu thiết kế Landing Page chuyên nghiệp và đưa doanh số của bạn lên tầm cao mới!

Cách 2: Mua Tài Khoản Ladipage Và Được Tặng thêm tháng, Giảm thêm tiền

Và đây không phải là gói mua chung, mà là mua tài khoản riêng chính chủ. Nếu bạn quyết định mua tài khoản Ladipage chính chủ từ Phụng thay vì mua trục tiếp tại Ladipage, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt!

Không chỉ giảm thêm 10% từ giá gốc, mà còn được tặng thêm 3-6 tháng sử dụng miễn phí (chương trình có giới hạn). Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể sở hữu tài khoản Ladipage riêng, tận hưởng toàn bộ tính năng mạnh mẽ và gia tăng hiệu quả kinh doanh của bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ với Phụng để không bỏ lỡ cơ hội này!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ladipage (có mã khuyến mãi)

Bảng giá so sánh Ladipage mua từ Phụng

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh ngay hôm nay! Đây là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm và sở hữu một tài khoản Ladipage độc quyền cho doanh nghiệp của bạn. Hãy hành động ngay bây giờ và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ ưu đãi này!

Cách 3: Sử dụng tài khoản miễn phí

Nếu bạn vẫn cảm thấy tài chính hạn hẹp và không thể mua tài khoản Ladipage, đừng lo lắng! Phụng có một cách miễn phí để bạn sở hữu tài khoản Ladipage và còn nhận được hỗ trợ từ Phụng. Phụng cung cấp khóa học đặc biệt để giúp bạn làm quen với Ladipage và tận dụng tối đa tính năng của nó. Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ từ Phụng để xây dựng Landing Page chất lượng cao mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Đăng ký nhận ưu đãi

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy tham gia ngay khóa học miễn phí và bắt đầu tạo ra Landing Page đẹp mắt và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn!

Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x