Kinh nghiệm để thư Google AdSense không bị lạc

Kinh nghiệm để thư Google AdSense không bị lạc

Có thể nói, thư Google AdSense chính là Tấm vé vào cửa kiếm tiền với Google AdSense. Nhưng không phải ai cũng có thể lấy được tấm vé này. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình để bạn Google AdSense không bị lạc giống mình ban đầu.

Ai làm Youtube, AdSense chắc sẽ vui lắm khi kênh hoặc trang web của mình được duyệt để bật kiếm tiền đúng không?  Mình cũng vậy, ở kênh Youtube thì cũng vất vả lắm mới được 4000 giờ và 1000 người theo dõi ở kênh, và cực vui khi kênh đủ điều kiện kiếm tiền. Và lúc này mới chính thức bắt đầu cuộc hành trình kiếm tiền trên Youtube.

Mình điền form để Google gửi mã Pin qua bưu điện cho mình – mình điền cực kỳ đầy đủ và chính xác những thông tin được yêu cầu trong form. Và theo thông tin thì mã Pin sẽ được gửi trong 14 ngày, và mình đã bắt đầu đếm từng ngày để chờ đợi. Một tuần trôi qua, 13 ngày trôi qua, 16 ngày trôi qua, và vẫn không thấy ai gọi, mình nghĩ chắc là sẽ chậm hơn dự kiến một chút cũng không sao.

Rồi 3 tuần, 4 tuần, 2 tháng trôi qua vẫn không thấy đâu!

Sau đó mình đã lên trang xác nhận mã pin và bắt đầu yêu cầu Google gửi lại mã Pin, lần này mình điền một địa chỉ khác, có mô tả nhà mình trong địa chỉ (bạn để ý hình đầu bài là thấy à).

Và đúng 2 tuần sau có người đến nhà và đưa cho mình cái phông bì. Chú shipper này cũng hay giao ở nhà mình, và khi thấy dòng mô tả đó thì đoán ở nhà mình và giao. May mắn là chính xác. 

Sau khi để ý kỹ thì phong bì mã pin không có in SĐT người nhận, nên người giao hàng không biết ai mà gửi.

Kết luận lại:

  • Bạn mô tả chính xác địa chỉ nhà của bạn, những chi tiết cạnh bên.
  • Mình thấy mặc dù mình điền cả SĐT, nhưng SDT không được in trên phong bì, nên bạn nhớ ghi luôn SDT lên địa chỉ để bưu điện dễ gửi mã pin Google Adsense cho bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x